LÀM THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG NHÀ BIỆT THỰ TẠI BÌNH THẠNH TRONG 10 NGÀY

Ở TPHCM hiện nay không thiếu các căn biệt thư đang mọc lên hàng ngày. BADOSA may mắn là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn khi thực hiện các thủ tục pháp lý về đất đai, tiêu biểu nhất là thủ tục xin phép xây dựng các căn biệt thự. Mới đây, chúng tôi cũng đã hoàn tất giấy phép xây dựng cho một căn biệt thự tại Bình Thạnh của anh Lê Văn Linh.
giấy phép xây dựng, thủ tục xin giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý về đất đai, hoàn tất giấy phép xây dựng
Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Khách hàng lựa chọn BADOSA làm thủ tục xin giấy phép xây dựng biệt thự

Không phải ngẫu nhiên mà đất ở Bình Thạnh trở nên có giá, đặc biệt là khi các khu vực trung tâm như quận 1 và quận 3 đã trở nên quá chật chội và đông đúc. Nhiều người chọn đất xây dựng nhà ở Bình Thạnh, bởi đây cũng là trung tâm và để vào làm trong quận 1 và quận 3 thì chỉ mất khoảng mười phút đi xe, có tính cả chờ đèn đỏ.
Khách hàng Lê Văn Linh liên hệ với BADOSA làm thủ tục xin giấy phép xây dựng biệt thự tại Bình Thạnh. Anh là chủ một doanh nghiệp kinh doanh hàng điện tử trên địa bàn TPHCM. Là một doanh nhân trẻ, anh Linh cho biết, vấn đề lớn nhất của anh là thời gian. Anh muốn BADOSA sẽ hỗ trợ trọn gói thủ tục xin phép xây dựng đối với căn biệt thự này cho anh trong thời gian sớm để kịp tiến độ xây dựng so với gói thầu anh đã ký kết. Anh Linh chia sẻ với chúng tôi rằng, mục đích xây căn biệt thự này của anh trước là để ở, sau là để dành tặng con gái làm của hồi môn khi về nhà chồng.
giấy phép xây dựng, thủ tục xin giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý về đất đai, hoàn tất giấy phép xây dựng
Khách hàng lựa chọn BADOSA làm thủ tục xin giấy phép xây dựng biệt thự

Hoàn thiện giấy phép xây dựng biệt thự cho khách hàng chỉ trong 10 ngày

Qua khảo sát, địa điểm thực hiện việc xây dựng biệt thự là một khu đất rộng gần 1000m2 trên địa bàn quận Bình Thạnh. Diện tích xây dựng phải phù hợp với thiết kế và phù hợp với mục đích sử dụng đất có trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà chủ nhà cung cấp cho BADOSA. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng từng điều kiện để đảm bảo không có sự vướng mắc hoặc là trường hợp hồ sơ bị trả lại vì thiếu sót. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của BADOSA lẫn thời gian của khách hàng.
Trong quá trình xin phép xây dựng cho căn biệt thự của anh Linh tại Bình Thạnh, BADOSA luôn bám sát các cơ sở pháp lý của cấp phép xây dựng đối với nhà ở cũng tương tự với các loại công trình xây dựng khác là Luật xây dựng 2014 và Nghị định 59/2015/NĐ-CP ngày 18 tháng 06 năm 2015 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng.
giấy phép xây dựng, thủ tục xin giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý về đất đai, hoàn tất giấy phép xây dựng
Hoàn thiện giấy phép xây dựng biệt thự cho khách hàng chỉ trong 10 ngày

Khi đã đáp ứng đủ các loại giấy tờ, BADOSA đã nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin phép xây dựng cho anh Linh tại Bình Thạnh. Hồ sơ xin cấp phép xây dựng đối với căn biệt thự đó chúng tôi đã chuẩn bị bao gồm các loại giấy tờ sau: Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng; Bản sao được công chứng hoặc chứng thực giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và hai bộ bản vẽ thiết kế của công trình xây dựng biệt thự. Chúng tôi dốc hết khả năng để thực hiện thủ tục, như mong muốn ấp ủ của anh Linh về sự trọn vẹn của món quà hồi môn cho con gái của mình.
Quá trình này không gặp quá nhiều vất vả bởi hồ sơ đã được chúng tôi tính toán và hoàn thiện từ trước. Bằng những kinh nghiệm trong xin phép xây dựng, giấy phép đối với căn biệt thự cho khách hàng ở Bình Thạnh đã nhanh chóng có được sau 10 ngày nộp hồ sơ và được chúng tôi tận tay trao cho anh Linh.
Những công trình lớn, làm nhanh và hiệu quả chứng minh uy tín cũng như khả năng của BADOSA trong lĩnh vực hoạt động của công ty.

0 nhận xét: